.

วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2556

Pay Per Click คืออะไร


Aiyellow (สมุดหน้าเหลือง) จ้างคุณดูโฆษณาวันละ750บาท คุณเอาไม่ครับ โฆษณาคลิกละ0.75บาททุก5วินาที มีโฆษณาต่อเนื่องทั้งวันทั้งคืน คุณเอาไหมคะ ถ้าคุณทำงานได้เงินไม่ถึงวันละ 750 บาท แล้วคุณมองข้ามงานนี้ไป คุณจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต แล้วอีกแค่1เดือนผ่านไปคุณจะเดินตามหลังคนอื่น 1000 ก้าว ถ้าคุณฉลาดคุณควรจะเปิดใจเข้ามาดูรายละเอียดก่อน


Aiyellow คืออะไร
Aiyellow คือสมุดหน้าเหลืองโลกที่อยู่ในรูปแบบออนไลน์และดำเนินธุรกิจการทำโฆษณาออ นไลน์เข้าด้วยกัน  แต่ระบบ Pay Per Click เพิ่งจะเริ่มเข้ามา จะเข้ามาวันที่ 10 มิย 2556 สนใจลองเข้าไปดูก่อนได้ค่ะ สมัครฟรี 


วิธีสมัคร

1. ไปที่ลิ้ง  สมัคร แล้วกด JOIN  ตามรูป (กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ)

2.กรอกข้อมูล 
3.แล้วไปยืนยันที่อีเมล์ บางทีอาจจะอยุ่ที่จดหมายขยะ
**หากเกิน1ชั่วโมงแล้วยังไม่ได้รับอีเมล แสดงว่าตอนสมัครกรอกอีเมลผิดครับ ให้สมัครใหม่ได้เลยคะ**

***หากอีเมลที่กรอกหมดอายุ หรือจำรหัสผ่านอีเมลไม่ได้ ให้สมัครใหม่ได้เลยคะ***
4. ยืนยันแล้ว กรอกรายละเอียดส่วนตัว *ตรงประเภทเอกสารให้เลือก ID *ตรงหมายเลขก็ใส่เลขบัตรประชาชน5. เช็คอีเมล์ของคุณอีกครั้ง ระบบจะส่งลิงค์เว็บไซต์ส่วนตัวให้คุณ แล้วคลิกตามรูป
6. Log in เข้าระบบ แล้วไปที่เมนูด้านขวามือครับ แล้วตั้งคำถาม-ตอบ แล้วก็อัพเดทข้อมูลตามรูปครับ
ของใครที่เป็นภาษาอังกฤษแนะนำให้เปลี่ยนเป็นภาษาไทย คลิกที่ธงชาติไทย
7. จากนั้นไปที่ http://ppc.aiyellow.com/login.php ล็อคอินเข้าระบบ (ใครที่Log in เข้าไม่ได้ มันจะมีข้อความขึ้นมาเตือนให้ไปตั้งคำถาม-ตอบ และอัพเดทข้อมูลให้เสร็จสิ้นครับ(ของใครขึ้นข้อความอย่างอื่นแสดงว่ามันแปลภาษาผิดเพี้ยนครับ ไม่ต้องสนใจ)
8. คลิกตามรูป 9. เวลาจะนับถอยหลัง 5 วินาที แล้วก็กดดูโฆษณาถัดไป 


10. เช็คยอดเงินที่ทำได้ตามรูป ต้องได้อย่างน้อย 50$ ถึงจะถอนได้ครับ


11. การถอนเงิน เงินที่ท่านทำงานได้ทั้งหมดจะเข้าสู่ e wallet และสามารถเบิกได้ 2 ช่องทางสู่คุณ


1.ผ่านธนาคารของคุณ ผู้คลิกเท่านั้น
2. ผ่าน paypal ของคุณเท่านั้น
3.ผ่านบัตรเดบิตรของบริษัท** การแอคทีฟคือการสั่งซื้อโฆษณาราคาส่ง 1200 บาท ได้ 5 โฆษณา ราคาขายปลีก โฆษณาละ 1200 บาท ใช้เอง 1 ขาย 4 ได้กำไร 4800 บาท แต่เดี๋ยวก่อน เราเคยบอกแล้วว่าทุกอย่าง..ฟรี….คือว่าถ้าเราคลิ๊กโฆษณาและมีรายได้ครบ $18 เราก็สามารถ อัพเกรด สถานะแอคทีฟได้เลย บริษัทจะส่งรหัสโฆษณาให้..ฟรี..(มีรายได้แล้วยังได้แอคทีฟ ฟรี อีก )  รีบจับจองไว้นะคะ ขอบอกว่ายังมีรายได้อีกมากมายรอท่านอยู่ ลองสร้างรายได้ตรงนี้ก่อน ได้ตามเป้าหมายแล้วค่อยว่ากันใหม่

**กรุณารักษาไอดีและพาสเวิร์ด ให้ดีเพราะต้องใช้ในการรับเงินเหมือนรหัสเอทีเอ็ม***

จะคลิกเองทำไมให้เมื่อยมือ เราขอเสนอเครื่องทุ่นแรง ช.ม.ละ 100 คลิกก่อนอื่นให้ตรวจสอบว่าเครื่องคอมของท่านมีกี่ Bit วิธีตรวจสอบให้คลิกขวาที่ My Com เลือกอันล่างสุด แล้วดูที่ System Type ว่ากี่ bit
Untitled


*หลังจากสมัครแล้วแจ้งชื่อ ภาษาอังกฤษ มาที่ กลุ่มเฟสบุ๊ก รับโปรแกรมช่วยคลิก แค่นี้คุณก็นอนรับเงินวันละ 1500 คลิก แบบสบายแล้วคะ
กลุ่ม FB   https://www.facebook.com/groups/378987008871616/CLICK!!สมัครเข้ากลุ่ม>>https://www.facebook.com/groups/378987008871616/

สมัครแล้วอย่าลืมเข้ากลุ่มนะคะแอด FB มาก็ได้คะ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น